3 món canh ngon làm đẹp da - Đẹp cùng Eva

3 món canh ngon làm đẹp da

Canh củ cải trắng – làm trắng da

Củ cải trắng chứa nhiều vitamin C, giúp kiềm hãm chất melamin, chống oxy hóa, có tác dụng dưỡng trắng da, làm hồng da. Mỗi ngày ăn một bát canh củ cải trắng, da các bạn sẽ trắng sáng tự nhiên lên trong vòng 1 tháng. Nếu các bạn để ý, các bạn sẽ thấy người Hàn Quốc rất thích ăn củ cải trắng, và họ thường đưa nó vào các món ăn phổ biến hàng ngày như kim chi củ cải, các món súp…

canh cu cai

Bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng cách kết hợp nấu canh củ cải trắng với những loại nguyên liệu khác như: cà rốt, rong biển, cà chua.

Canh đu đủ táo tàu –  bổ máu, đẹp da

Đu đủ là một trong những loại quả chứa hàm lượng vitamin A vô cùng phong phú. Đu đủ có vị ngọt thanh, có tác dụng tốt cho dạ dày, làm đẹp da.

du du tao tau

Táo tàu giúp tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da. Kết hợp đủ đủ và táo tàu các bạn sẽ có một món canh vừa ngon vừa bổ nhất là trong những ngày đông trời se se lạnh.

Canh giò heo đậu phộng – Tăng tính đàn hồi cho da

Theo các nhà dinh dưỡng học đã nghiên cứu và chứng minh, đậu phộng có giá trị dinh dưỡng rất cao, nó chứa nhiều axit béo, polyunsaturated, tương đương với trứng, sữa và thịt.

dau phong gio heo

Giò heo có chứa nhiều chất giúp da đàn hồi tốt, canh giò heo đậu phộng không chỉ là món ngon, dễ ăn và nó còn mang lại giá trị làm đẹp cho chị em chúng ta.

Mọi người hãy thử trổ tài đảm đang với các món canh này nhé.

Mỗi ngày xinh – Mỗi ngày vui

Tuyết Sương Lê

2 comments

  1. Chào bạn,
    Những loại canh này làm trắng da, đẹp da, bổ máu và tăng tính đàn hồi cho da hả? Nếu thật vậy thì quá tuyệt vời, phải ăn ngay, vừa được ăn ngon vừa làm đẹp.

    Nguyễn Hải Phi, khoibenhgan.com

  2. chào bạn,

    Mình rất thích thông tin của bạn “Củ cải trắng chứa nhiều vitamin C, giúp kiềm hãm chất melamin, chống oxy hóa, có tác dụng dưỡng trắng da, làm hồng da. Mỗi ngày ăn một bát canh củ cải trắng, da các bạn sẽ trắng sáng tự nhiên lên trong vòng 1 tháng. Nếu các bạn để ý, các bạn sẽ thấy người Hàn Quốc rất thích ăn củ cải trắng, và họ thường đưa nó vào các món ăn phổ biến hàng ngày như kim chi củ cải, các món súp…” về nhà mình sẽ ăn nhiều củ cải trắng xem thế nào nhé.

    Đặng Nhựt Quang – uniorix.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *