DepCungEva. vn gặp gỡ và làm việc cùng một trong 3 nhà sản xuất Mỹ Phẩm lớn nhất của Hàn Quốc - Đẹp cùng Eva

DepCungEva. vn gặp gỡ và làm việc cùng một trong 3 nhà sản xuất Mỹ Phẩm lớn nhất của Hàn Quốc

Vốn có một niềm yêu thích và đam mê sâu sắc trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Vì vậy mình thường xuyên học hỏi, tìm tòi các phương pháp, công nghệ mới trong lĩnh vực này. Và mình đã có cơ duyên hội ngộ cùng ông OH SE CHEOL – Đại diện tại Châu Á của một trong 3 nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang gia công sản xuất cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Châu Âu và nhiều nước trên Thế Giới.

DepCungEva-lam viec voi nha sx HQ (2)

DepCungEva.vn gặp gỡ và làm việc cùng một trong 3 nhà sản xuất Mỹ Phẩm lớn của Hàn Quốc

Trong buổi gặp gỡ giao lưu ấm áp, thân thiết, ông OH SE CHEOL đã giới thiệu và chia sẻ với DepCungEva.vn những nghiên cứu và công nghệ sản xuất mỹ phẩm mới nhất của Hàn Quốc trong việc ứng dụng và đưa các chiếc suất tinh chất từ tự nhiên vào mỹ phẩm như: son môi, kem dưỡng, mặt nạ… góp phần phát huy tối ta công dụng làm đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em phái nữ. Thậm chí còn có riêng luôn những dòng mỹ phẩm phục vụ cho cánh mài râu nếu các anh có nhu cầu.

Mình cảm thấy thật thú vị và được mở rộng thêm nhiều kiến thức, được khám phá rất nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp vô cùng phong phú và đặc sắc. Cũng qua đó mình hiểu sâu hơn những lý do Mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng chiếm được vị thế trên thị trường làm đẹp của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

DepCungEva-lam viec voi nha sx HQ (1)

Các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc không chỉ sáng tạo được xu hướng làm đẹp cho phái nữ, mà sản phẩm còn luôn chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, luôn đầu tư cao vào yếu tố chất lượng. Và điều này cũng phần nào lý giải được trong danh sách công bố 400 loại son môi chứa chì thì dường như rất ít thấy thương hiệu của Hàn Quốc.

Thế giới làm đẹp quả thật quá phong phú, càng tìm hiểu càng khám phá mình càng say mê, và càng cảm thấy thật tự hào vì là con gái. Được hưởng những đặc ân tuyệt vời mà Thượng đế đã trao tặng! Các bạn có cảm nhận giống mình không!

Mỗi ngày xinh – Mỗi ngày vui!

Tuyết Sương Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *