Giới thiệu - Đẹp cùng Eva

Giới thiệu

Chào bạn!

Cuộc sống chúng ta sẽ thật sự vô vị nếu thiếu đi những người bạn đồng hành. Trong bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, chúng ta đều cần có bạn bè để trao đổi, học tập, cùng chia sẻ những niềm vui nổi buồn, chia sẻ những sở thích, đam mê. Và đó cũng là lý do mình ngồi viết những dòng thư ngõ này!

TUYẾT SUONG LÊ

Với mình, niềm vui và hạnh phúc là khi được nô đùa bên cạnh các con, được chăm sóc cho mái ấm nhỏ thân yêu của mình. Và còn một hạnh phúc bé nhỏ cũng không kém phần quan trọng là được chia sẻ niềm đam mê và mang đến những giá trị cho mọi người xung quanh.

Là một phụ nữ tuổi ngoài 30, cái tuổi không phải là trẻ mà cũng chẳng thể gọi là già, cái tuổi vừa đủ chín chắn để trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống muôn màu này. Tài sản của mình là một gia đình ấm cúng, là bạn bè thân thương xung quanh, và một niềm đam mê sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp. Nếu bảo hãy tự miêu tả về mình, mình có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:

Điệu, trung thực, hài hước, thích làm đẹp, sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để nghiên cứu các cách làm đẹp, yêu thích những phương pháp làm đẹp theo xu hướng mới !

Gia đình mình không theo ngành làm đẹp, cũng chẳng phải do gien di chuyền, nhưng không hiểu từ khi nào mà chữ “ĐẸP” nó ăn sâu vào trong máu mình. Nghe mẹ kể lại năm mình lên 3 đã bắt đầu nghịch phá, nhưng có một điều thú vị, mình không thích ném đồ đạc trong nhà, không leo trèo như những đứa trẻ khác, mình chỉ nghịch đúng cái túi đựng đồ trang điểm của mẹ. Hễ mẹ có bao nhiêu son phấn là mình đều lôi ra, tô trét đầy mặt, dù mẹ có đánh đòn hay phạt bao nhiêu lần thì đâu rồi cũng lại vào đấy. Chắc do vậy mà bị mọi người bảo là “Điệu từ bé”

Khi lớn lên bắt đầu ý thức được việc làm đẹp thì mình càng yêu thích nó. Chính vì vậy, bên cạnh việc học tập thật tốt để trang bị kiến thức cho mình, mình cũng tìm hiểu thêm nhiều phương pháp làm đẹp, tự chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài. Với mình làm đẹp là một công việc quan trọng, đáng để dành thời gian theo đuổi, thực hiện nghiêm túc nếu chúng ta muốn giữ gìn, kéo dài nét thanh xuân theo thời gian.

Ngoài thực tế các bạn cũng thấy rất rõ, trong một cuộc tranh tài giữa những người phụ nữ thông minh, nếu người nào sở hữu thêm cho mình một gương mặt xinh, một ngoại hình đẹp, họ sẽ là người có khả năng dành phần thắng cao nhất.

Vì vậy “Đẹp” không chỉ là một đặc ân mà thượng đế dành tặng riêng cho phái nữ, “Đẹp” còn có thể giúp bạn khẳng định được chính mình, giúp bạn tự tin hơn trong các mối giao tiếp trong công việc và ngoài xã hội, mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Và một điều thú vị hơn, đẹp còn giúp bạn giữ được lửa hạnh phúc trong mắt người yêu và anh xã của bạn. Vì vậy nhu cầu LÀM ĐẸP là một điều tất yếu đối với tất cả mọi phụ nữ cho dù ở bất kì độ tuổi nào.

Từ niềm đam mê trong lĩnh vực này, mình đã ấp ủ, hình thành nên trang web DepCungEva.Vn với mong muốn chia sẻ cùng mọi người những bí quyết, trải nghiệm và phương pháp chăm sóc giữ gìn sắc đẹp một cách hiệu quả nhất. Từ đó các bạn có thể tự tin phát huy được tối đa nét đẹp của mình và biết cách khắc phục những khuyết điểm không mong muốn để dần trở thành người phụ nữ xinh đẹp trong xã hội hiện đại. 

Mình tin rằng các bạn sẽ tìm được nhiều giá trị làm đẹp từ trang web DepCungEva.vn. và “Đẹp cùng Eva” sẽ luôn là người bạn làm đẹp đồng hành vượt thời gian cùng bạn. 

Thân ái!

Tuyết Sương Lê

6 comments

 1. Cám ơn những chia sẽ của chị về bản thân, gia đình và niềm đam mê làm đẹp. Chúc chị luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc, chị nhất định sẽ thành công

 2. Tôi đã ghé qua Văn Phòng Công Ty chị rồi – Chị Đúng thực sự là một nữ Doanh Nhân tài ba . Không chỉ am hiểu kiến thức về làm đẹp mà còn rất tốt trong việc đào tạo ra một thế hệ các Bạn trẻ có tâm trong việc làm đẹp , chăm sóc da .
  Chúc Chị & Doanh Nghiệp luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống .

 3. Chào bạn,
  Mình thích trang web của bạn, vì trang màu đẹp và chia sẻ nhiều kiến thức làm đẹp quý giá. Từ khi bạn gái mình biết hay vào để học hỏi kinh nghiệm và thấy cô ấy ngày càng biết làm bản thân xinh xắn hơn. Chúc bạn thành công với đám mê và chia sẻ nhiều hơn cho mọi người.

  Nguyễn Hải Phi , khoibenhgan.com

 4. Niềm đam mê sẽ kéo bạn mãi kiên định với nghề. Thành công sẽ chào đón bạn.

 5. Chào Chị,
  Chúc chị thành công với đam mê của mình.
  “Ăn sâu vào máu” đứa con tinh thần. Chỉ khi có những thứ này mới gọi là đam mê. Thật ngưỡng mộ chị.

 6. Chào bạn,

  Mình đọc bài giới thiệu của bạn mà mình cảm phục nghị lực của bạn lắm, mọi người sinh ra điều có thể lựa chọn cho mình một cách sống tốt đẹp đúng không bạn, mình đồng ý với bạn là ““Đẹp” không chỉ là một đặc ân mà thượng đế dành tặng riêng cho phái nữ, “Đẹp” còn có thể giúp bạn khẳng định được chính mình, giúp bạn tự tin hơn trong các mối giao tiếp trong công việc và ngoài xã hội, mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Và một điều thú vị hơn, đẹp còn giúp bạn giữ được lửa hạnh phúc trong mắt người yêu và anh xã của bạn. Vì vậy nhu cầu LÀM ĐẸP là một điều tất yếu đối với tất cả mọi phụ nữ cho dù ở bất kì độ tuổi nào”. Cám ơn bạn đã chia sẻ tâm sự của bạn và cho mọi người thêm thông tin hữu ích nhé.

  Đặng Nhựt Quang – uniorix.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *