Tư vấn làm đẹp cho chị Thủy chủ doanh nghiệp trang sức MM - Đẹp cùng Eva

Tư vấn làm đẹp cho chị Thủy chủ doanh nghiệp trang sức MM

Không chỉ có khác cực thì mới hút nhau mà đôi lúc cùng cực cũng vẫn hút nhau như thường. Trường hợp này rất đúng trong lĩnh vực “LÀM ĐẸP” của các chị em. Đây là câu chuyện thú vị của DepCungEva và chị Thủy chủ doanh nghiệp Trang Sức MM.

Chữ “Duyên” đưa chị đến với trang website www.DepCungEva.vn, sau cuộc trao đổi ngắn qua điện thoại mình và chị Thủy đã bị hút nhau thật sự, và cả hai đã có buổi hẹn vô cùng vui vẻ và thân thiết. Được biết chị Thủy hiện tại là chủ một doanh nghiệp chuyên về trang sức nữ trang ngọc trai cao cấp tại TP.HCM, chị là nữ doanh nhân rất xinh đẹp và gần gũi. Do tính chất công việc chị Thủy thường xuyên tiếp xúc với nhiều đối tác và khách hàng nên chị rất quan tâm đến các loại mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm, đặc biệt là son môi.

Ms Thuy nu trang MM

CHỊ THỦY – CHỦ DOANH NGHIỆP TRANG SỨC NGỌC TRAI MM

DepCungEva đã tư vấn giúp chị Thủy về các loại son, cách đánh son môi và chọn màu son sao cho vừa hợp với xu hướng hiện nay vừa làm tôn lên được làn da trắng mịn và nét đẹp tự nhiên của chị. Sau khi được trải nghiệm và khám phá nhiều loại son môi chị Thủy chia sẻ “Trước giờ mình thường chọn son môi theo sở thích và cảm tính, mình không ngờ nếu ta chọn được đúng màu son phù hợp và đánh son đúng cách sẽ nhìn càng đẹp hơn và đôi môi càng quyến rũ hơn đến thế”.

Làm đẹp cho chính mình cũng là một cách làm đẹp cho cuộc sống. DepCungEva rất hạnh phúc và cảm thấy thật ý nghĩa khi được làm bạn đồng hành trên con đường làm đẹp cùng các bạn. Hãy để mỗi ngày bên chúng ta là “Mỗi ngày xinh – Mỗi ngày vui” các bạn nhé!

Mến chúc chị Thủy cùng các bạn gái luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Tuyết Sương Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *